in CHUYỂN NHƯỢNG CĂN ĐÔNG NAM

Công ty hợp tác với Cat Tiger Khareal làm tổng đại lý phân phối các sản phẩm tại dự án Napoleon Castle I tại Nha Trang.

Lễ ký kết hợp tác vừa diễn ra tại trụ sở công ty Bất động sản Khatoco, số 13B Hoàng Hoa Thám, Nha Trang. Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Việt Đức – đại diện LinkHouse Nha Trang đánh giá cao sự kiện ký kết thành công giữa LinkHouse Nha Trang và Công ty TNHH Cat Tiger Khareal.

“Buổi lễ này còn giúp LinkHouse Nha Trang mở rộng thêm hệ thống đại lý trong cuộc chơi bất động sản đầy cạnh tranh và cơ hội tại Nha Trang”, ông Đức nói.

linkhouse-nha-trang-ra-mat-du-an-can-ho-xanh

Đại diện hai bên ký thỏa thuận hợp tác.

Tọa lạc trên đồi La San gần Đại học Nha Trang cùng với thiết kế trên 38 tầng nổi, Napoleon Castle I trở thành một trong những dự án căn hộ sở hữu chiều cao nổi bật nhất Nha Trang.

Với thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên và thân thiện với cảnh quan thành phố biển, dự án được bố trí các mảng xanh tinh tế và khoa học theo cảm hứng từ các công trình xanh tiêu chuẩn trên thế giới.

linkhouse-nha-trang-ra-mat-du-an-can-ho-xanh-1

Dự án Napoleon Castle I.

Dù dưới mặt đất hay trên tầng thượng, chủ đầu tư đều phủ cây xanh để điều hòa nhiệt độ trong nhà và mang đến một không gian thiên nhiên cho toàn dự án. Bằng cách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong thiết kế, mỗi căn hộ đều có không gian thoáng đãng, tạo môi trường sống đầy năng lượng cho các thành viên trong gia đình.

Dự án được xây dựng với mật độ 63% trên tổng diện tích gần 3.000 m2 cùng các tiện ích như nhà hàng khách sạn, hồ bơi, phòng thiền, phòng gym cao cấp. Với ba mặt giáp biển, cư dân Napoleon Castle I có thể kết nối thuận lợi đến các địa điểm như biển Hòn Chồng, tháp Bà Ponagar, Đại học Nha Trang…

Ngoài ra, dự án Napoleon Castle I còn mang lại giá trị thương mại đến từ việc khai thác dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Khi sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được cấp sổ hồng vĩnh viễn từng căn và nhập hộ khẩu tại phường Vĩnh Phước, Nha Trang.

Với hơn 800 căn hộ với diện tích  từ 55 đến 77 m2 (2-3 phòng ngủ), khi hoàn thiện, Napoleon Castle I sẽ đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng cũng như cho thuê trước tiềm năng du lịch lớn của thành phố biển Nha Trang.

linkhouse-nha-trang-ra-mat-du-an-can-ho-xanh-2

Là một startup mới nổi, chỉ sau một năm, LinkHouse đã thành lập 12 chi nhánh trên cả nước, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Bên cạnh văn phòng tại Nha Trang (Khánh Hòa), LinkHouse Nha Trang tiếp tục khai trương văn phòng mới tại trung tâm Hà Nội để hỗ trợ tối đa khách hàng, cũng như giúp nhà đầu tư tiếp cận được những thông tin chính xác về sản phẩm.

Ngoài việc tiếp cận khách hàng cả nước bằng nhiều phân khúc sản phẩm, văn phòng mới sẽ thúc đẩy hoạt động bất động sản của LinkHouse Nha Trang trên toàn quốc.

Nguồn: kinhdoanh.vnexpress.net

Name of Reviewed Item: Napoleon Rating Value: 5 Image: http://linkhousenhatrang.vn/wp-content/uploads/2017/10/hoa-hau-ngoc-diem-dai-su.jpg Review Author:Review Date: