in Napoleon Castle 1, CHUYỂN NHƯỢNG CĂN TÂY BẮC

Dự án Napoleon tiếp tục xây nhanh với tốc độ chóng mặt, đảm bảo tiến độ xây dựng và hơn thế nữa, theo thông tin được biết từ phía Chủ Đầu Tư Cat Tiger, dự án sẽ có thể bàn giao vượt tiến độ so với dự kiến!

Những khách hàng mua những căn hộ view nhìn về phía Đông Nam có thể hình dung được cảnh quan view biển đắc giá căn hộ của mình ngay từ bây giờ.

Dự án Napoleon Caste Nha Trang

Những căn View Đông Nam là những căn hộ từ số 1 đến số 12

Dưới đây là những hình ảnh toàn cảnh khi nhìn từ tầng 15 hướng view ban công Đông Nam của dự án Napoleon Caste 1 mới nhất!

View toàn cảnh dự án Napoleon Nha Trang hướng Đông 

View toàn cảnh dự án Napoleon Nha Trang hướng Đông

View toàn cảnh dự án Napoleon Nha Trang hướng Đông  Bắc

View toàn cảnh dự án Napoleon Nha Trang hướng Đông Nam 

View toàn cảnh dự án Napoleon Nha Trang hướng  Nam 

So với giá mặt bằng chung, các căn hộ view Đông Nam tại dự án có giá chênh lệch khoảng 150 triệu với các tầng thấp dưới tầng 20 và chênh lệch 200 triệu với các tầng cao hơn tầng 20 so với các căn hướng Tây Bắc cùng tầng. Với mức chênh như vậy hoàn toàn phù hợp với hướng nhìn đẹp, nhìn biển và hướng gió mát mẻ quanh năm.

Hiện nay dự án chúng tôi đã hết sản phẩm phân phối mới, quý khách hàng vui lòng liên hệ số 094.147.9988 để biết bảng hàng cập nhật mới nhất những căn Đông Nam với giá chỉ 1,2-1,3 tỷ đồng bao gồm VAT và chi phí chuyển nhượng.

Với những căn đẹp như vậy thì giá chênh thị trường hiện giờ giao động khoảng 30 với những căn tầng thấp.

Chi tiếc về giá và quy trình thanh toán và chuyển nhượng xin vui lòng gọi 0941479988 hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất.

Khu Đông Nam

Khách hàng quan tâm vụi lòng liên hệ 094.147.9988 để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn. Trân trọng.

Lưu ý: Sản phẩm phù hợp với khách hàng mua nhu cầu ở thật sự hay cho thuê, không phù hợp với khách hàng đầu tư lướt sóng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án.

WEBSITE đầy đủ thông tin dự án: https://napoleoncastle1.com