in Napoleon Castle 1

💥💥START UP “CỰC KỲ THAM VỌNG” TRONG BẤT ĐỘNG SẢN 2017 ! 💥💥

🔝Một “start up” muốn đứng vững đã khó rồi thì đừng nói chi là thành công, phát triển ..v.v

Vậy điều gì đã tạo nên một start up mang tên “LinkHouse” và ghi dấu mạnh mẽ với lĩnh vực BĐS trong 2 năm trở lại đây?

Có mặt ở sự kiện “Tinh hoa hội tụ” là 300 khách hàng thân thiết đã gắn bó cùng Linkhouse trong tất cả các dự án của 2017. Các khách hàng được đón tiếp trang trọng trong không gian lộng lẫy, xa hoa của Trung tâm Hội nghị The Adora Luxury – 198 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP HCM. Tại đây, ông Phạm Thành Bảo – đại diện của Linkhouse đã gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt hành trình vừa qua.

Cái khó nhất đó chính là “NIỀM TIN”. Không chỉ là niềm tin ở Khách hàng, mà LinkHouse phải thấu hiểu để tạo dựng niềm tin với các ace môi giới BĐS để cùng nhau phát triển.

 

 

Các khách hàng cũng được giao lưu và lắng nghe chia sẻ của hoa hậu Ngọc Diễm – Đại sứ của dự án Napoleon Castle I tại Nha Trang do Linkhouse phân phối và làm Tổng đại lý. Dự án này cũng là một trong những dấu ấn thành công của Linkhouse ở năm 2017 khi gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Nha Trang trong thời gian vừa qua và bán 600 căn chỉ sau vài giờ công bố.

Giải đặc biệt: Một xe SH Mode

Giải nhất: Một cặp vé chu du “Xứ sở chùa vàng” Thái Lan

Giải hai: Một cặp vé du ngoạn “Đảo Ngọc của Việt Nam” Phú Quốc

 

Giải ba: Một cặp vé “chén” sạch buffet 5 sao của khách sạn Nikko

Sự kiện “Tinh hoa hội tụ” cũng cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về các dự án mà LinkHouse đang phân phối. Vốn là những người quan tâm đến thị trường bất động sản, các khách hàng đều cảm thấy vô cùng thích thú khi có được góc nhìn tổng quan về thị trường, từ đó giúp họ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, việc đầu tư cũng thuận lợi và hiệu quả hơn.

😲😲Và TINH HOA HỘI TỤ đã nhấn mạnh và đánh dấu sự “lên đỉnh” của LinkHouse nửa cuối năm 2017! ❤️