in Napoleon Castle 1

Lễ công bố và mở bán khu căn hộ Napoleon Castle 1, thuộc dự án khu phức hợp cao cấp căn hộ, đã diễn ra ngày 29/10 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Khách sạn Dimond Bay, số 20 Trần Phú, Nha Trang trong sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khách hàng đến tham dự.

Lễ mở bán Dự án Căn hộ Napoleon Castle I

Trong buổi lễ mở bán đầu tiên, chủ đầu tư tung ra khoảng 600 căn có vị trí đắc địa thuộc khu căn hộ với mức giá hấp dẫn hơn so với giá PR trước đó, đã khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên và thực sự hài lòng với lựa chọn của mình.

Chủ đầu tư dành nhiều phần quà giá trị cho khách tham dự lễ mở bán. Còn đối với những khách hàng giao dịch thành công trong buổi lễ mở bán có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Theo thống kê từ chủ đầu tư, kết thúc lễ mở bán đã có khoảng 600 căn hộ tìm được chủ sở hữu, dường như sản phẩm căn hộ hợp cao Napoleon vừa tầm tài chính với rất nhiều gia đình trẻ ở đây. Sản phẩm cháy hàng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng và các nhà đầu tư trong giới bất động sản

Sau đây là bảng giá dành cho quý vị khách hàng quân tâm đến dự án để tham khảo. Hiện tại chúng tôi vẫn còn những sản phẩm đẹp, mức giá hợp lý.